SG980 Bó hoa sinh nhật cho con gái

SG980 Bó hoa sinh nhật cho con gái

  • Giá bán: 350.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 210 Lượt xem

Bó hoa sinh nhật giành tặng con gái được thiết kế từ những bông hoa hồng đậm gói đẹp trong giấy gói quà cao cấp và sang trọng và thắt nơ đẹp. Những bông hoa hồng nở to và đẹp như tâm hồn trong sáng và hồn nhiên của con gái bé bỏng. 

Với những bông hoa hồng được chọn lọc, tươi tắn và đảm bảo chất lượng với bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tại Shop hoa chúng tôi thiết kế nên bó hoa hồng ý nghĩa để bạn giành tặng con gái trong ngày sinh nhật.

 Bó hoa hồng đỏ tại Shop hoa tươi Tân Phú giành tặng con gái với những lời chúc cho con gái mãi xinh đẹp, tươi tắn và rực rỡ như bó hoa kia. Bó hoa hồng với màu sắc rất tươi tắn và thu hút sẽ khiến con gái bạn thích thú trong ngày sinh nhật.

Bó hoa hồng được thiết kế đẹp với giá rẻ bất ngờ tại Shop hoa tươi Tân Phú là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi làm quà sinh nhật cho con gái. Hoa tươi được thiết kế đẹp và đảm bảo chất lượng, giao hoa tận nơi nhanh chóng, hình thức thanh toán linh hoạt, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319