SG765

SG765

  • Giá bán: 850.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 224 Lượt xem

Mẫu hoa hộp gỗ thiết kế làm quà tặng 8/3 tại Shop hoa tươi Tân Phú được cắm độc đáo và đẹp mắt với sự hội tụ của nhiều loài hoa ý nghĩa như hoa hồng đỏ, hồng trắng, hồng phấn  cùng với hoa cẩm tú cầu.

Sự kết hợp của nhiều loài hoa ý nghĩa với bàn tay cắm hoa khéo léo của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tại Shop hoa tươi Tân Phú đã tạo nên mẫu hoa hộp gỗ sang trọng bậc nhất khi làm quà tặng nhân dịp 8/3.

Giỏ hoa với sự hội của hoa hồng đỏ là một tình yêu sâu đậm và nồng cháy, hoa hồng nhạt và hoa hồng phấn tượng trưng cho những tình cảm trong sáng và thuần khiết mới chớm nở và sự hiện diện của hoa cẩm tú cầu mang lại vẻ đẹp cực kì thu hút.

Mẫu hoa hộp gỗ làm quà tặng 8/3 vừa độc đáo, lôi cuốn và thu hút lại ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn khi làm quà tặng 8/3 giành cho những người mình thương.

Mua ngay mẫu hoa hộp gỗ với thiết kế độc đáo sang trọng với hoa tươi đảm bảo chất lượng, hoa được thiết kế đẹp và giao tận nơi, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319