Shop hoa tươi

Dịch vụ điện hoa uy tín của shop hoa tươi đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú

  1. Ngày đăng: 03-04-2019 00:02:02
  2. Lượt xem: 431
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 431 Lượt xem

Địa chỉ cung cấp hoa tươi cho khu vực đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú là shop hoa đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú với nhiều mẫu hoa đẹp mỗi ngày

Địa chỉ cung cấp hoa tươi đẹp cho khu vực đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú

Shop hoa tươi Quận Tân Phú chuyên cung cấp hoa tươi cho khu vực, bạn có thể mua hoa vào bất cứ khi nào trong khu vực đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú vì shop luôn nhập hoa tươi mới mỗi ngày.

 
sg762
Bó hoa của shop hoa Q. Tân Phú

Hoa tại shop rất đa dạng về mẫu mã để bạn có thể sử dụng liên tục nhiều loại hoa mà không bị trùng lặp như: hoa hồng, các loại hoa lan, hoa như ý, đồng tiền, hướng dương, hoa baby, thiên điểu, các loại hoa cúc,….

==> Xem thêm: Hoa khai trương đẹp ở shop hoa Q. Tân Phú

Mua hoa online là dịch vụ tiện lợi với mọi khách hàng

Không chỉ bán hoa trực tiếp cho người mua đến cửa hàng mà shop hoa tươi đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú còn có dịch vụ điện hoa chuyên cung cấp hoa tươi bằng cách mua hoa qua mạng. Chỉ cần gọi đến số 0968 856 319/0949 856 519 để đặt hoa, bạn sẽ có được mẫu hoa yêu thích và được giao tận tay trong khu vực đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú. Việc mua hoa thật dễ dàng và tiết kiệm được thời gian khi bạn chỉ cần đặt hoa và hoa sẽ được giao tận nơi, hoa có thể được thiết kế chỉ sau 1-2 tiếng hoặc sẽ được giao đi theo ngày giờ bạn yêu cầu. Hãy liên hệ đến shop hoa tươi đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú để được tư vấn về hoa tươi.

 
lan ho diep sg308
Chậu lan của shop hoa Q. Tân Phú

Khi bạn cần hóa đơn bán hàng (VAT) thì chúng tôi sẽ gửi đi sau khi mua hoa, cách thanh toán rất tiện lợi, bạn có thể thanh toán qua ATM hoặc nhận hoa gửi tiền tùy theo khu vực. Để việc mua hoa thật dễ dàng, tất cả chi phí đã được gói gọn trong một dịch vụ được thực hiện rất nhanh chóng với người mua.

Shop hoa tươi đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú có nhiều mẫu hoa đẹp dành cho nhiều dịp

Trong năm, có nhiều dịp mà chúng ta cần sử dụng hoa tươi, không chỉ trang trí trong nhà mà hoa tươi còn là món quà để gửi tặng. Bạn sẽ không còn lo ngại khi shop hoa ở đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú có nhiều mẫu hoa để bạn có thể sử dụng vào bất kì khi nào.

 
sg472
Kệ hoa của shop hoa Q. Tân Phú

Hoa tươi đã được chứng minh là có tác dụng tốt với tinh thần con người, người nhìn ngắm hoa thường xuyên sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và vui vẻ hơn. Hoa đặt trong nơi làm việc sẽ giảm cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, tăng tính sáng tạo và cảm giác yêu đời cho người làm việc. Đó cũng là lí do mà nhiều người hay dùng hoa để trang trí trong không gian sống và nơi làm việc. Tác dụng của hoa đối với con người thật tuyệt vời khi hoa vừa làm đẹp không gian trưng bày vừa có tác dụng tốt đối với tinh thần của họ. Tận dụng lợi ích đó, shop hoa tươi đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú đã cung cấp hoa tươi mỗi ngày để mọi khách hàng có thể mua hoa dễ dàng khi cần.
 
sg019
Bó hoa của shop hoa Q. Tân Phú

Hoa dạng bó là mẫu hoa được nhiều khách hàng lựa chọn vì hoa bó có giá phù hợp và dễ dùng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hoa bó được dùng trong các dịp như tặng hoa cám ơn hay xin lỗi, tặng nhân ngày kỉ niệm, tặng hoa mừng tốt nghiệp hay đi du học, hoa mừng ngày lành bệnh, hoa tình yêu,….Hoa dạng bó có thể kết hợp tất cả loại hoa với nhau. Bạn hãy tham khảo những mẫu hoa sẵn có trên website để lựa được sản phẩm hoa ưng ý nhất. Các mẫu hoa bó của shop thường có giá trên 350.000 đ, với múc giá này vào ngày thường là bạn đã có được sản phẩm hoa tuyệt đẹp.
 
sg190
Hoa của shop hoa Q. Tân Phú

Hoa dạng giỏ hay hộp thường được trưng bày trên bàn, tủ nhân các dịp như tặng hoa khai trương, chúc mừng sinh nhật, tiệc tân gia, tiệc cưới, hội nghị, hoa viếng,…trên sản phẩm hoa sẽ có băng rôn ghi lời đề tặng của người gửi. Hoa dạng để bàn sẽ sử dụng nhiều hoa tươi hơn hoa bó nên có giá thành là trên 450.000 đ.
Hoa dạng kệ thường có độ cao khoảng 1m7, hoa sẽ được trang tí theo hình tròn hay hình tam giác tùy vào từng mẫu. Hoa dạng kệ thường dùng trong dịp khai trương hay chúc mừng hội nghị, hoa đi viếng. Nếu hoa chúc mừng được thiết kế có màu sắc tươi sáng rực rỡ thì hoa viếng lại hạn chế màu sắc mà chỉ dùng những hoa có màu nhẹ nhàng. Trên các kệ hoa sẽ có băng rôn ghi lời chúc mừng hoặc lời chia buồn của người gửi tặng. Dù bạn sử dụng mẫu hoa nào thì shop hoa tươi đường Tân Kỳ Tân Qúy Q. Tân Phú luôn thiết kế hoa cẩn thận và đẹp nhất cho bạn.

 
sg390
Kệ hoa của shop hoa Q. Tân Phú

Shop còn nhiều mẫu hoa để sử dụng trong tiệc cưới hỏi, hoa hội nghị,…bạn hãy xem thêm những mẫu hoa sẵn có trên website hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

==> Bài viết khác: https://hoatuoitanphu.iri.vn/shop-hoa-tuoi-4599/shop-hoa-o-duong-luy-ban-bich-quan-tan-phu-giao-nhanh-co-vat-ngay-sau-do-15878/

Bạn sẽ đặt hoa nhanh chóng bằng cách liên hệ đến:
Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319;
Zalo 0968856519 hoặc
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Email: guiquatang@gmail.com
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319