Một trăm mẫu hoa đẹp nhất tặng khai trương tại shop hoa tươi Tân Phú

  1. Ngày đăng: 18-04-2019 23:40:11
  2. Lượt xem: 197
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 197 Lượt xem

Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của hàng trăm mẫu hoa khai trương tại shop hoa tươi Tân Phú để chọn được những mẫu hoa ưng ý nhất gửi tặng người thân, bạn bè của mình nha.

 

Tìm hiểu về shop hoa tươi ở Tân Phú

 
Shop hoa tươi Tân Phú tự hào là một shop hoa với độ dày nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho bạn phương thức cắm hoa hoàn hảo và những mẫu hoa đẹp tuyệt vời. Shop hoa tươi Tân Phú với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ hết mình vì nhu cầu và quyền lợi của quý khách hàng. Với việc giao hoa nhanh chóng, tiện lợi cùng hệ thống hơn 400 cửa hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc tạo ra một thị trường hoa rộng lớn và kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Việc thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng đơn giản hoặc thanh toán trực tiếp đã tạo cho cửa hàng có một số lượng khách lớn. Cùng với đó là thiết kế của nhiều mẫu hoa tiêu biểu như: mẫu hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa kỉ yếu, hoa viếng,.. Đặc biệt cửa hàng có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá trong năm để tri ân những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ.
 

 
Lãng hoa khai trương ấn tượng sg473

Lãng hoa khai trương ấn tượng sg473
 

Hoa khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng

 
Khai trương là một ngày vô cùng quan trọng để bắt đầu một công việc kinh doanh mới với những ước mơ, hoài bão mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Để buổi khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp bạn nên chuẩn bị và đầu tư thật chu đáo và kĩ lưỡng. Những giỏ hoa tại hoa tươi chúc mừng khai trương quận Tân Phú sẽ góp phần tạo nên không gian đẹp và tràn đầy năng lượng cho người gia chủ. Hoa khai trương quận Tân Phú còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy, chúng sẽ đem lại cho người nhận những sự may mắn và phát tài hơn bao giờ hết. Vậy việc tặng hoa trong dịp khai trương là một điều cần thiết và thực sự ý nghĩa đúng không nào?

 
Giỏ hoa khai trương để bàn sg163

Giỏ hoa khai trương để bàn sg163

 

Những mẫu hoa khai trương là bó hoa

 
Bạn có thể gửi tặng người thân của mình những bó hoa tươi thắm trong dịp khai trương. Những bó hoa này sẽ được trưng bày ở quầy lễ tân hay quầy sản phẩm đều rất phù hợp. Khi bạn tặng hoa bó tại hoa khai trương Quận Tân Phú hoa của chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn chọn những mẫu hoa phù hợp và gói đẹp dành cho bạn. Những loại hoa phù hợp để chúc mừng khai trương ở shop hoa tươi Tân Phú có thể kể đến như. Chúng ta có thể kết hợp mẫu hoa hướng dương cùng với những loại hoa phụ như hoa baby trắng, lá cau tạo ra một bó hoa khai trương thật ý nghĩa, bởi hoa hướng dương là biểu tượng của sự may mắn và ý chí vươn lên, rất phù hợp để bạn tặng nhân dịp khai trương này. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình mẫu hoa hồng, hoa ly, hoa cát tường, hoa đồng tiền,…

 
Bó hướng dương mừng khai trương sg010

Bó hướng dương mừng khai trương sg010

Hoa khai trương Tân Phú với mẫu hoa giỏ

 
Giỏ hoa là một thiết kế mới lạ và vô cùng tiện lợi cho bạn, nhất là những khách hàng cần vận chuyển đi xa. Giỏ hoa khi bạn tặng có thể đặt trực tiếp trên bàn vô cùng tiện lợi và đẹp mắt. Giỏ hoa khai trương Quận Tân Phú có thể kết hợp từ nhiều loại hoa như: Hoa hướng dương, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa ly,… Với giá cả phải chăng, từ 400.000 đồng trở lên là bạn có thể sở hữu một giỏ hoa khai trương đầy ý nghĩa tặng bạn bè của mình rồi’.

 
Giỏ hoa khai trương đẹp sg175

Giỏ hoa khai trương đẹp sg175
 
 

Một số lãng hoa khai trương đẹp nhất tại Tân Phú

 
Lãng hoa khai trương có lẽ là mẫu hoa được chọn nhiều nhất để tặng khai trương. Nhất là những đối tác làm ăn kinh doanh thì việc tặng hoa khai trương lại trở nên vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Lãng hoa khai trương tại cửa hàng gồm thiết kế hoa một tầng hoặc hai tầng và có giá từ 650.000 đồng trở lên phù hợp với mọi. Lãng hoa khai trương tại cửa hàng có thiết kế chiều cao tầm 1m7 và chiều ngang từ 60-70 cm.
 
Lãng hoa khai trương sang trọng sg469

Lãng hoa khai trương sang trọng sg469
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Tân Phú

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319