Shop hoa tươi

Những mẫu hoa sinh nhật màu đỏ đẹp và ý nghĩa nhất

  1. Ngày đăng: 14-06-2019 15:19:01
  2. Lượt xem: 939
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 939 Lượt xem

Vô vàn những đóa hoa sinh nhật đỏ tươi vừa đẹp vừa ý nghĩa tại Shop hoa tươi Quận Tân Phú. Hãy cùng tham khảo và chọn ra một bó hoa màu đỏ thật ý nghĩa tặng sinh nhật bạn mình nhé

 Vì sao nên chọn những loại hoa sinh nhật có màu đỏ


Màu đỏ có thể coi là màu nổi bật nhất, thu hút nhất trong tất cả các màu. Chính vì vậy, những bông hoa màu đỏ thường rất nổi bật và đặc biệt thu hút. Với sắc đỏ, các loài hoa này đã thể hiện được sự sang trọng, quyến rũ, nồng cháy,... đồng thời nó cũng thể hiện tình yêu sâu đậm, thắm thiết của người tặng hoa.

Bó hoa hồng màu đỏ sinh nhật sg549
Bó hoa hồng màu đỏ sinh nhật sg549

 


Ngoài ra, những loại hoa với sắc màu đỏ còn giúp chúng ta liên tưởng đến màu của quyền lực, của lòng dũng cảm, sự mến mộ, cũng như của sự khao khát cháy bỏng nhất. Hơn thế nữa, màu đỏ được coi là màu của sự may mắn, nên những loài hoa màu đỏ cũng có ý nghĩa khác là mang lại sự may mắn, thuận lợi cho người nhận hoa.

Đó chính là lý do vì sao mà các loài hoa màu đỏ lại được yêu thích nhất và khi tặng hoa sinh nhật, những loài hoa có màu đỏ lại thường được lựa chọn nhiều nhất.

 

 Tổng hợp những mẫu hoa sinh nhật màu đỏ ấn tượng nhất tại Shop hoa tươi Quận Tân Phú- Nét Việt


Hãy cùng Shop hoa tươi Tân Phú- Nét việt tham khảo những mẫu hoa sinh nhật màu đỏ đẹp nhất, ý nghĩa nhất nhé

Giỏ hoa sinh nhật đẹp sg602
Giỏ hoa sinh nhật đẹp sg602
 

 

 Bó hoa hồng đỏ tặng sinh nhật đẹp


Theo truyền thuyết thì hoa hồng đỏ chính là loài hoa thần thánh và tượng trưng cho thần Vệ Nữ. Bà chính là vị thần Tình yêu và Sắc đẹp, màu đỏ rực rỡ của đóa hoa hồng đỏ chính là sự tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt và cháy bỏng.

Tương truyền rằng nữ thần Vệ Nữ đã được sinh ra cùng với một đóa hoa hồng màu trắng tinh khôi. Thế nhưng khi người chồng của thần Vệ Nữ chết, bà đã quá đau đớn mà vô tinh để cho gai của đóa hoa hồng trắng đâm vào tay. Máu của Nữ thần Tình yêu đã khiến cho đóa hoa chuyển dần từ màu trắng sang màu đỏ. Và từ đó đóa hoa hồng đỏ trở thành biểu tượng cho tình yêu cháy bỏng và nồng nàn.

Chính vì từ những truyền thuyết về tình yêu thế nên hoa hồng đỏ đã trở thành biểu tượng cho tấm lòng thủy chung và son sắt. Vì thế nên việc tặng hoa hồng đỏ đã trở thành truyền thống và nó chính là bí quyết tuyệt vời giúp chúng ta gửi tặng thông điệp tình cảm thân thương dành đến người mà mình yêu.


Bó hoa hồng đỏ tươi sg571
Bó hoa hồng đỏ tươi sg571


Những đóa hoa hồng đỏ xuất hiện rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật, trong những bức tranh, những bài hát, các câu ca dao… Sắc đỏ tươi thắm của đóa hoa còn chính là nguồn cảm hứng tột đỉnh đối với những nhà nghệ thuật qua các thời đại.

Có thể thấy rằng tặng hoa chính là bí quyết tuyệt vời giúp mọi người gửi gắm tình cảm chân thành và thân thương dành cho nhau. Mỗi một loài hoa với màu sắc tươi thắm ngọt ngào sẽ mang đến những thông điệp tuyệt vời để gửi gắm cho người nhận. Và hồng đỏ chính là loài hoa được chọn lựa để tặng cho nhau rất nhiều vào dịp sinh nhật.


Mẫu bó sinh nhật đẹp sg570
Mẫu bó sinh nhật đẹp sg570


- Khi bạn nhận một đóa hoa hồng đỏ từ ai đó có nghĩa là người ấy muốn bày tỏ tình cảm chân thành của mình thay cho lời nói “Anh yêu em”.

- Vì thế nếu như bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với một nửa của mình thì tặng hoa hồng đỏ cũng chính là bí quyết vô cùng tuyệt vời.

- Đối với những mối quan hệ vừa chớm nở của những cặp đôi thì đóa hoa hồng đỏ được tặng trong dịp này sẽ thể hiện mong muốn về sự khởi đầu lãng mạn. Và sau đó chính là một tình yêu nồng cháy và bền vững theo thời gian.

- Tặng hoa hồng trong tình yêu còn mang đến ý nghĩa rằng dù cho chông gai bão táp có như thế nào thì đôi ta hãy cùng nắm chặt tay nhau để vượt qua…

 

 Hoa hồng môn- loài hoa mang sắc đỏ rực rỡ


Hồng môn, loài hoa mang hình trái tim đầy ý nghĩa tượng hình. Đây là cây hoa đẹp, sang trọng và đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng của hoa. Vì vậy, cây này thường được trồng trong chậu và trang trí trong nhà, bàn làm việc.


Giỏ hoa sinh nhật đẹp sg604
Giỏ hoa sinh nhật đẹp sg604


Những bông hoa hồng môn mang màu đỏ rực rỡ như một ngọn lửa đang bùng cháy với phần nhụy vàng hoa nổi bật hoa hồng môn thường được người ta nói đến như biểu tượng của một tình yêu nồng cháy như ngọn lửa lúc nào cũng mạnh mẽ.

Hoa Hồng môn thú hút nhờ sự lãng mạn và sâu lắng. Thể hiện tình cảm chân thành không gian dối, một tình cảm nồng ấm, thanh lịch và tao nhã. Màu đỏ của bông hoa như một ngọn lửa đang cháy rực trong tim.

 Hoa hồng môn là loài hoa mang nhiều ý nghĩa: hoa hồng môn thể hiện sự thân thiện, lòng hiếu khách, là loài hoa tượng trưng cho niềm vui, nói lên sự đa dạng và phong phú, hoa hồng môn là loài hoa đẹp và ý nghĩa, thích hợp để giành tặng sinh nhật cấp trên, bạn bè đồng nghiệp hoặc người yêu...
=>> Tham khảo thêm nhiều mẫu hoa tại Hoa sinh nhật Quận Tân Phú

Cách thức liên hệ đặt hoa sinh nhật màu đỏ tại Shop hoa tươi Quận Tân Phú- Nét Việt

Đến với Shop hoa Quận Tân Phú để được hướng dẫn mua hoa
Liên hệ: 0949856519
               0968856519
               0968856319
               0938861319(Zalo, viber)
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Mail: guiquatang@gmail.com
Chat với nhân viên trên hệ thống website
 =>> Xem thêm tại bài viết cách tặng hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa: https://hoatuoitanphu.iri.vn/shop-hoa-tuoi-4599/chi-cach-tang-hoa-sinh-nhat-vua-dep-vua-y-nghia-15710/https://hoatuoitanphu.iri.vn/shop-hoa-tuoi-4599/chi-cach-tang-hoa-sinh-nhat-vua-dep-vua-y-nghia-15710/
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319